SKINCARE FOR MAJOR ACNE

Hi mga mummies, I'm on my 1st trimester and grabe ba ung pregnancy acne ko as in malala. Hindi ko na matingnan sarili ko sa salamin dahil before pregnancy is very rare ako mag ka pimple. May mga skincare or rejuv set ba na safe for pregnant or tested nyo na? Any recos? Thank you ❤️#advicepls #PreggyMoments

2 Replies

Wala pong rejuvenate na safe sa pregnant kahit nga po planning na magbuntis ndi na po pinapagamit ng OB.. lilipas din po yan mi..

Medicated cream gamit ko from let face it preggy din me 5 weeks

1y ago

Sa let face it