Acne and oily skin

1st time mom, makinis ako before and bihira magka pimple. Pero ngayon, sobrang lala ng breakouts ko and parang ayaw ko na tumingin sa salamin. Any recommendation or suggestion?

11 Replies

Ako nga din po e Dati wala akong tigyawat but now meron na daming nagbago sakin ngayong preggy ako Tumaba,lumaki muka ko/lumaki ilong ko,nagkatigyawat ako,oily skin din. Pero temporary lang yan pag nanganak kana mawawala din yan wag ka muna gagamit ng kung ano ano ngayon saka na pag nanganak kana