Acne and oily skin

1st time mom, makinis ako before and bihira magka pimple. Pero ngayon, sobrang lala ng breakouts ko and parang ayaw ko na tumingin sa salamin. Any recommendation or suggestion?

11 Replies

mamsh, temporary lang po yan, wag nyo po galawin, use mild cleanser/wash daily. And use oil control paper pag nag oily ung face, don't overwash ur face dahil oily,. Promise babalik po yan sa dati, wag nyo po tirisin or pahidan ng kung ano, kase pregnancy hormones po nagcause nyan e. Yung pinsan ko po makinis po un at walang visible pores sa face, pero nung nagbuntis sya instant lumabas lahat pimples and naging oily sya. Pero ang ginawa nya dinedma nya lang, as in wla sya ginawa, di sya natingin sa salamin para di sya mkpag isip na hawakan ung pimples or tirisin. Pero after nya manganak, pag lipas ng ilang buwan, nawala n mga pimples nya, bumalik n sa dati muka nya ..na parang wla lang. No marks or lalim ng pimples. Siguro kase di nya kase tinitiris or ginamot kaya wlang bahid ng pregnancy acne muka nya. Mawawala din po yang sayo after manganak. ❤️

2y ago

Hello Mamsh. Thank you so much po. Nakaka stress lang po minsan. Lalo na po kapag maghihilamos. Ang gaspang at ang bumpy po ng face ko.