HOW TO KNOW IF ILANG CM KA NA

1st time mom here. I just want to know if pano ba malaman kung ilang cm ka na and if pwede ka na bang manganak anytime. Due date is Aug 24. Thank you!

6 Replies

Sa internal examination po na ginagawa ng OB or midwife or nurse. Iinsert po fingers niya to check if dilated na cervix mo and ilang cm na.

5y ago

Dun din po. May midwife naman. Yung midwife magIE sayo.

Prenatal check up po para ma IE ng dra. Kung open at ilang cm na..

5y ago

Thank you sooo much ❤❤

IE po para malaman kung ilan cm na

Thru IE po (Internal Examination)

ie po sis...

5y ago

Thank you po 😊😊

Sa IE po

5y ago

Maari po bang malaman kung ilang months po bago ginagawa yun?