paano po ba malalaman kung sino ang naka buntis sakin?1st naka sex ko feb 27 and 2nd march 5

1st sex ko feb 27 2nd sex ko march 5 magkaibang lalake po kasi yung naka sex ko. then 1st check up ko po april 13, 2024. 6 weeks and 5 days akong buntis. salamat poo

27 Replies

hahaha wag kasi pagsabay sabayin para hindi mamoblema ng ganyan. DNA lang way para sure kung sino ang ama, mahirap yung ganyan na bilang lang pano kung mamali ka ng hula kawawa naman baby.