Sex at early pregnancy

Okay lang po ba talaga na makipag sex sa first trimester? 5 weeks and 4days na po akong buntis. Tia

2 Replies

Depende mommy sa OB nyo at kung maselan kayo magbuntis. Ako kasi hindi naman maselan magbuntis pero binawalan ni OB to make love during first trimester dahil di pa daw ganoon kalakas ang kapit ni baby during that stage.

Hello mommy, as long as di ka maselan, no spotting or wla kang mga narrmdman oks lng po yun..

Related Articles