paano po ba malalaman kung sino ang naka buntis sakin?1st naka sex ko feb 27 and 2nd march 5

1st sex ko feb 27 2nd sex ko march 5 magkaibang lalake po kasi yung naka sex ko. then 1st check up ko po april 13, 2024. 6 weeks and 5 days akong buntis. salamat poo

27 Replies

Dna na lang po makakasagot sayo. di pwede hintayin sino kamuka. wala po yun dun lalo na if parehas ng race o descent. at 7 weeks tyan mo, paswab mo na kahit isa sa mga tatay tapos padna nyo na. Non invasive naman yan. ibig sabihin di makakasama sa bata. Yung placenta galing sa lalaki yan,it will help determin sino ang tatay. di naman sa jinujudge ka pero wag kang ganun. love and respect yourself.

4w ago

Pwede rin 'to. Kung malakas loob niya ipaswab for sample or kuha ka isa sa mga ginagamit nila toothbrush.