More than 2 Months ng delay but negative PT

1st month palang nag spotting ako, patak lang sya sa undies, akala ko mens na kasi narramdaman kona ung symptoms ko pag rreglahin. isang beses lang ako nag spot at after non nawala ung mens symptoms ko. I waited for another month. wala parin akong mens, masakit lang puson, balakang ko. may times na parang may pintig sa puson, masakit ulo, nung una hirap ako matulog but this past 2 weeks, antok na antok ako. i decided to take PT. 3times. All of them are negative. Regular mens ko at if madelay man ako due to stress maximum is 1 week lang delay ko. but now, more than 2 months na. Any same experiences sa mga mommies na dito? salamat.

1 Reply

check with your OB po, pwede ka magpa beta HCG to check if pregnant po mas better po ito kesa sa pregnancy home kit

3y ago

Pano po mag pa beta HCG ? Thank you