2 MONTHS AFTER BIRTH MAY MENS AKO NOW MAG 3 MONTHS NA AKONG DELAY IS IT NORMAL

MARCH 31 AKO NANGANAK 2 MONTHS AFTER NAGKAMENS AKO SOBRANG LAKAS LALO NA YUNG PANG SECOND MONTH PERO AFTER NUN MAG 3 MONTHS NA WALA PARIN AKONG MENS, NAGPT AKO BUT NEGATIVE. WITHDRAWAL DIN KAMI, POSSIBLE KAYANG MAY TIRA TIRA PA AKONG DUGO SINCE PAG PARANG NADIDIINAN YUNG PUSON KO MASAKIT PARIN AT NUNG NANGANAK DIN KO DI RIN NILINIS HINAYAAN LANG LUMABAS NG KUSA YUNG DUGO. MADALAS NA DIN AKO SIKMURAIN HELP MOMMIES HELP.

1 Reply

Better po kung magpa check up na.