Preggy again

My 1st born is year 2019, the second one is 1 tas Ngayon buntis ulit ako😕bumili ako nang pills nung January after my mens tas nabasa ko mas effective daw simula nung unang Araw ng regla so diko na tinuloy sabi ko sa February nalang sa unang Araw ng regla ko,Nung nag pt ako diko talaga maalis ung lungkot na nararamdan ko sorry pero nalulungkot kasi ako sa Wala pang 2 taon ang bunso ko🥲my 3yrold son dumedede parin saken pati na Ang Isang taon🙁

8 Replies

protected sex lang po or wag mkpag sex kng ayaw pa po ulit mabuntis....

1y ago

as if naman na di makipag sex e may asawa nga. better mag ingat sila pareho. alam nman natin na lalake lagi ang mahilig at nangungulit.