Preggy again

My 1st born is year 2019, the second one is 1 tas Ngayon buntis ulit ako😕bumili ako nang pills nung January after my mens tas nabasa ko mas effective daw simula nung unang Araw ng regla so diko na tinuloy sabi ko sa February nalang sa unang Araw ng regla ko,Nung nag pt ako diko talaga maalis ung lungkot na nararamdan ko sorry pero nalulungkot kasi ako sa Wala pang 2 taon ang bunso ko🥲my 3yrold son dumedede parin saken pati na Ang Isang taon🙁

8 Replies

just breath in and out Sis, ganyan talaga nandyan na yan, wala naman nang magagawa, blessing yan (additional blessing in an unexpected time).. i dont want to blame, pero sana kahit condom man lang nagamit nyo kung nagstop ka magpills o di ka po muna nagpagalaw hanggat di ka muna nakakainom ng pills mo.. may mga babaeng napakabilis din kasi mabuntis.. normal na mafeel mo yan kasi this time alam mo na ang hirap nang may 2 toddlers nainaalagaan... kakayanin mo yan. better go to your OB na para mamonitor na yung health mo (since 1yr old pa lang yung youngest mo) at ni baby. 💪🙏

1y ago

ayaw talaga magstop ni 3yrsold sa pagdede🥲I feel sorry din sa anak ko Kase parang naiirita ako pag dumedede sya☹️pero pag nakatulog na magsosorry ako nang magsosorry😢

same feeling po mamsh im 38 weeks pregnant and ung first child ko mag 3 n naung feb 12 then kbwanan ko n din,ung una din nalungkot ako kc gusto ko sana mag focus muna sa panganay ko at para mas mabigay namin kung ano needs niya nag pipills ako kaso sa sobrang pagod ko s work my times nkakalimutan ko uminom kya ito nag bunga,pero i realize nandito na toh blessing toh hnd naman to ibibigay ni god kung hnd natin kaya panindigan oo hnd maiiwasan ang problema pero nanay naman tayo at alam ni god n wala tayong hnd kayang gawin bsta para sa mga anak natin😊

ganyan ako mi 2015 2017 2019 , sobrang hirap mi tapos ang kawawa yung panganay kasi wala na tayo time sakanila 😕😕 yung panganay ko sa age na 7 marunong na magpaligo ng kapatid nya at sarili nya . Naawa aq kasi nung nasundan sya 1yr and half lang sya. saglit na saglit lang sya naging baby. ngayon 2023 buntis ulit ako 4 months . buntisin ksi ako match daw kami ni lip . last na to. Hoping and praying na bebu boy na ito ksi 3 maria sila . Babawi ako sa anak kong panganay ❤️😘

dapat may pag uusap dn kau ng asawa mo e at dapat sya din nagcocontrol hndi yung puro pasarap alam ending mga bata at ikaw mas mhhirapan. mahirap kaya pakiramdam ng buntis daming pagbabago plus may mga bantayin kpa instead na nakakapahinga ka. nagiging emotional dn pag buntis and feeling na pagod na pagod lagi, tapos sabayan pa ng di pag intindi ng asawa . sa sex dapat babae nasusunod.katawan mo yan ikaw may alam kung kelan ka pde at hindi. so dpat bago mgsex my pag uusap kayo na mag ingat .

1y ago

+1 sa sex na dapat babae ang nasusunod. Grabe hirap kapag buntis.

bkit kaya di po kami nkakabuo po ng hubby ko po eh regular nman po ang regla ko po,sabi kasi nila matanda n raw ako di n ako mgkakaanak po pero nasa 35 plus po gusto po kasi nmin ng hubby ko n mgkabby kami kahit isa lang po lahat nman n mga paraan ginagawa po nmin bkit kaya po

wla mommy kasi bakit mo tinigil ang pills eh mas madali mabuntis kapag nag stop ng contraceotives. Yan na mommy eh sana naisip nyo bago nag contact with ur hubby. Also, stop mo na breastfeed sa eldest mo kasi 3 and 2yrs old pra makapag rest ka naman for 3rd pregancy mo.

kawawa ka naman mi, pagod na pagod katawan mo kakabuntis walang pahinga. Pa ligate ka na after niyan. Ikaw rin mahihirapan.

protected sex lang po or wag mkpag sex kng ayaw pa po ulit mabuntis....

1y ago

as if naman na di makipag sex e may asawa nga. better mag ingat sila pareho. alam nman natin na lalake lagi ang mahilig at nangungulit.