Normal ba ang ganitong discharge sa Early Pregnancy?

1st baby q sana pero nagbbleeding aq dapat ba akong matakot? please help Nag visit na aq sa Ob dupahston ang resita..may ganitong case ba kayo? please share your thought slamat po 🙏

Normal ba ang ganitong discharge sa Early Pregnancy?
21 Replies

Bleeding po sya mami ganyan din po sakin findings po is threatened abortion. Umiinom po ako ng dupaston 3x a day and isa pong pampakapit sa pempem iniinsert po yun before bed time ultrogestan much better po mag wiwi na kayo kasi atleast 20 mins po bawal po kayo tumayo saka lalabas po yun sayang naman po. Tumigil naman po yung bleeding ko almost 1 week din po ko nag bleed akala ko po kasi normal lang po. Hindi po pala. Iwas stress din po mami kasi malaking factor po yan according to my Gyne po. Iwas isip at kilos kilos po muna pahinga lang po palagi. Sana po makatulong. Keep safe satin mga momsh!

1mo ago

heavy bleeding na po yan sis. magpa ER na po kayo agapan nyo na po. advise sa kahit saan at anong hospital kapag nagbbleeding magpa ER na kaagad.