Normal ba ang ganitong discharge sa Early Pregnancy?

1st baby q sana pero nagbbleeding aq dapat ba akong matakot? please help Nag visit na aq sa Ob dupahston ang resita..may ganitong case ba kayo? please share your thought slamat po 🙏

Normal ba ang ganitong discharge sa Early Pregnancy?
21 Replies

Bleeding po sya mami ganyan din po sakin findings po is threatened abortion. Umiinom po ako ng dupaston 3x a day and isa pong pampakapit sa pempem iniinsert po yun before bed time ultrogestan much better po mag wiwi na kayo kasi atleast 20 mins po bawal po kayo tumayo saka lalabas po yun sayang naman po. Tumigil naman po yung bleeding ko almost 1 week din po ko nag bleed akala ko po kasi normal lang po. Hindi po pala. Iwas stress din po mami kasi malaking factor po yan according to my Gyne po. Iwas isip at kilos kilos po muna pahinga lang po palagi. Sana po makatulong. Keep safe satin mga momsh!

3w ago

heavy bleeding na po yan sis. magpa ER na po kayo agapan nyo na po. advise sa kahit saan at anong hospital kapag nagbbleeding magpa ER na kaagad.

Opo auntie,delikado po ang bleeding anytime ng pagbubuntis,but mostly,in first trimester. Heavy bleeding pa naman yan tapos may blood clot pa. Ako nga po na may history ng miscarriage,nag duphaston hanggang manganak kahit po walang bleeding. Need niyo po talaga ng duphaston(pampakapit),duvadilan(pampakalma ng matres) at heragest(iniinsert sa pempem additional pampakapit). Heavy bleeding na po yan tapos may mga blood clot pa,kailangan madami kayong iniinom na pampakapit.

3w ago

2nd pregnancy ko Hmole,niraspa ako tas yung sumunod pre-term po 22 weeks, kaya need ko duphaston kase medyo alanganin po pagbubuntis ko. 2 magkasunod history ko kaya ganun po talaga.

same case tau sis ako mag 2lingo nag spotting and bleeding simulat simula umiinom nku pampakapit.tapos kagabi nadala ako sa hospital kc subrang dami dugo lumabas sakin.na ie ako close cervix nmn ako.kanina nag pa transv ako my subcronic hemorage ako minimal sya kia bedrest ako saka tuloy lang ng pampakapit.

2w ago

kmusta na po naun c baby?

Ibig sabihin hnd na kinaya ni baby. Duphaston kasi pampakapit daw yan. Pero kung hnd nag effective rereglahin ka. At hindi kinaya ni baby siguro mahina ang sperm or egg cell yun ang sabi ng OB

3w ago

opo cnbe nmn ng doktor na its either mag tutuloy o mgging regla pero still hoping sa 15 p kz xa ng resched sa akin ei

Nagpatransv kanaba,baka false positive. 2x nangyari saken yun, nagpositive after ilang days nagkamens nako. for me it looks like menstruation. pero much better po magconsult ulit sa OB.

3w ago

paUpdate po ng result salamat..sana ng progress pregnancy mo

Ako Din Po Nag Bleed Mas Madami Pa Jan Last March 31 Lang 4days Akong Bleeding Yan Din Po Nireseta Sakin Kaka Trans V Ko Lang Kahapon May Bleeding Pa Sa Loob Kaya need Padin Mag Take Ng dupahston

3w ago

ok nmn po ba c baby? salamat

Much better sundin po natin ang advice ni OB, nagkablood clotting din ako and threatened miscarriage siya. Kaya bedrest and pampakapit binigay ni OB. Pahinga ka lang sis and wag masyado mastress.

3w ago

salamat po ingat tyong lahat

nagkaganyan din ako don sa second pregnancy ko and sad to say hindi ko naagapan.good for u nagpacheck up ka agad.wag ka na magpakastress and bed rest din po.

parang heavy bleeding na po iyan at blood clot pa po... delikado po, need check up ulit para ma transv po kayo ulit

not normal po, parang menstruation na po yan eh. better to consult your ob para magkaron po kayo ng peace of mind