Mga mii Normal lang ba sa Cs Section ang Bumuka yung Tahi ng tiyan?

1month&7days na kme ni bby Ngayong araw tanong kolang Normal ba na Bumuka ang tahi ko sa Tiyan nag Butas butas sya merun ba ko same Cases dito suggestions naman kayu mga mima na stress na kasi ako sa Tahi ko diko alam Gagawen nag nana den sya kaya 2times ko sya Linis ngayun. Una isa Lang Butas tas naging Dalawa ngayun tatlo na feel ko habang natutunaw yung Sinulid nag bubutas sya :(

2 Replies

Not normal na bumuka. Balik ka sa OB mo.

Patingin mopo sa OB baka po mainfect