Bumuka ang tahi

Ano po kaya dapat gawin pag bumuka ang tahi? Normal delivery po ako at 3 weeks na simula nung nanganak ako at bumuka po ang tahi at may lumalabas na nana sa loob mismo ng butas ng ari ko. Na discuss ko na ren sya sa OB ko ang sabi dahil sa hindi natunaw na sinulid kaya nagnana sya. Pahelp naman po kung ano pa ang dapat gawin para tuluyan na syang gumaling.

2 Replies

aww ang sakit nyan mii Get well soon po anghirap pa naman ikilos nyan kaso hindi pwedeng hindi dahil need din natin asikasuhin si baby lalo na sa pagbbreastfeed ang uncomfy🥺

1y ago

sobrang uncomfy po kase hahanap ka ng posisyon na hindi matatamaan yung sugat.

wala pong prescription or advice OB nyo? try nyo po kaya sa ibang OB?

1y ago

meron po syang niresetang antibiotics at sabi nya hugas lang gamit fem wash na betadine