Hello po ask kolang po sana sino po CS dito

Nag a alala po kase ako sa tahi ko 1month nako pero ung nasa dulo ng tahi ko bandang pempem hindi pa sya humihilom may butas akong nakita tapos kita ko ung sinulid na may buhol normal pa po ba yon o bumuka na ang tahi ko worry po ako sana may makasagot ng tanong ko at ano po dpat kong gawin 😔#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Dapat hilom na yan mommy paconsult ka ulit kay OB para makita niya baka kasi ma infect e. May discharges din ba nalabas? Sa akin kasi hilom agad pero bikini cut kasi ako at natutunaw na sinulid ang ginamit sa akin..