weight?

1month palang ang tiyan ko ang starting weight ko ay 74... Now im 8 months pregnant and 78 ang weight ko... Ok lang kaya yun?

2 Replies

Buti ka pa po 4 kilos lang nadagdag sayo, ako from 59kg nag 76kg huling timbang ko sa pregnancy. Hehe. Expected ko kasi 9kgs lang madadagdag ayon sa pregnancy book ko for prenatal. Sa ultrasound nyu po okay lang daw ba fetal weight din ni baby? Ano po sabi ni OB?

4y ago

Nung nag pa ultrasound ako 7 months...wala naman problema ang weight ng baby ay 1.7 kilos...

ang kunti ng tinaas.bka po kc nahirapan kayo maglihi.bka nangayayat.as long as normal naman ang laki ni baby no probs po