1/16 days na c bby..my sipon xa ano po bang mabisang gamot ni bb..hirap kasi xang huminga..salamat p

1month nd 16days na po c bb may sipon po xa,.ano po kaya mabisang gamot para sa kanya..nahi2rapan po kasi xang huminga..

1/16 days na c bby..my sipon xa ano po bang mabisang gamot ni bb..hirap kasi xang huminga..salamat p
2 Replies

pacheck nyo po sa pedia for the medicine po kasi bawal mag self medicate pag baby. pero kung di pa kayo makakapunta and barado po try nyo pong patakan ng saline then aspirate po ng nasal aspirator para marelieve lang po yung bara pero need pa din pong magpuntang pedia para maagapan pag lala po

patignan mo na sis.. maraming dahilan Ang sipon.