July 18 nag spotting ako patak lang until now wala paren nag pt ako 4times puro positive totoo poba

Firs time mommy

July 18 nag spotting ako patak lang until now wala paren nag pt ako 4times puro positive totoo poba
2 Replies

implant bleeding po tawag sa nangyari sayo. normal daw po yun mag spotting 2days. search ka po about implant bleeding for more info.

Malaki po ang possibility na buntis ka. serum pt at transvaginal ultrasound po para maconfirm if pregnant po talaga