Immunisation ?

1mon and 13days today si Baby ko, 6wks and 1 day kung susumahin. Pumunta kami kanina sa City Health Center for immunisation (yung Penta) since tapos na sya BCG, HEPA B and VIT K. Ngayon di sya tinurukan dahil kulang pa daw sa buwan/araw dapat daw 1mon and 15days sakto. 2 days naman ang kulang bat di pa tinurukan?! May epekto kata pag nag-vaccine kung kulang sa araw? Medyo nakakabadtrip lang kasi, sayang ang pag byahe. Yung Brgy Health Center kasi dito samin, laging sarado. ?

2 Replies

dapat kasi momsh 45 days after manganak or 45days after itusok kay baby yung mga bcg hepa at vit k... masama kasi pagkulang sa araw mas better na late... maka kasi maoverdose si baby kung kulang pa sa araw

5y ago

Okay po. Salamat.