BLEEDING

1m and 16days na po ako nakapanganak, normal po ba na mejo lumakas ung bleeding ko? Ty.

1 Reply

BUNTIS AT... ✅Palaging sumasakit ang balakang, tumitigas ang tiyan at hindi tumitigil ✅Nagspotting o may bahid ng dugo sa napkin ✅Dinudugo ✅Hindi masyado magalaw si baby at nasa 7 months pataas (28 weeks and above) kahit matapos kumain o gumalaw ✅May tubig na lumalabas sa pwerta at hindi ito ihi ✅May lumalabas sa pwerta na karne karne o parang laman ✅Nanghihina at nagsusuka at hindi makakain ✅ Nagtatae at hindi tumitigil na lagnat PUMUNTA SA EMERGENCY ROOM NG OSPITAL. BUKAS ANG MGA OSPITAL PARA SA MGA EMERGENCY KAHIT NA WALANG QUARANTINE PASS. Huwag niyo na akong tanungin sa gagawin niyo o kung may remedy ba sa bahay.