Menstruation????

Hello po normal po ba na lumakas ang bleeding after 1month of giving birth via C-section. Last week kasi yellowish na ung lumalabas so akala ko patapos na ung bleeding then ngayong araw nakaka ilang palit na ko ng pad dahil malakas ang bleeding parang menstruation . Normal po ba yun?

2 Replies

hindi naman kaya mens na yan momsh? masakit ba yung puson mo nung may bleeding? pacheck mo sa ob mo momsh kung sa tingin mo hindi sys mens.

1y ago

nope. friend ko after one month dinatnan na. ako after 3 months dinatnan. iba iba momsh. pero pa check mo din talaga kasi one month palang din kasi. lalo na kung masakit or nilalagnat ka

Ganyan din ako mii mga 1 wk din bago matapos, nagpacheck up ako normal naman lahat.

1y ago

sana nga po normal lang.