Cac m cho e hoi chut a.be nha e 2m 13d vưa ti sua me vua sct nhug khoag 2 hoac 3ng be moi đi fân 1

1lân .vay co fai bi bon ko a .fân binh thuog ko săn cuc a

8 Các câu trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé

bé k quấy khóc, k rặn đỏ mặt thì k sao đâu mom bé bú mẹ thì mom. ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào

bé khó chịu khi rặn, phân k quá khô, k nhầy, k có lẫn máu là bình thường nha mom..

con đang trong thời kỳ giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài hơn m

bé k khó chịu khi rặn, k khóc, bú ngủ bt thì k sao đâu m

Nếu bé ăn ngủ chơi bình thường thì ksao m nhé

nếu bé ăn ngủ bình thường thì ko sao đâu mom

nếu bé ko rặn, ko khóc là bt nha m