Cac m tư vân cho e chut a .be nha e dc 3m 21d roi .be lât qa dc nhug đâu be ko ngân lên dc .

Nhu vây do be thieu chât gj ko a .e tâp đâu nen lo qua a

13 Các câu trả lời

Cho bé nằm sấp nhiều bé mới cứng cổ nhé mom. Bé mình 2m là ngóc đc rồi mà ko chịu lật, giờ hơn 4,5m mới lật nè

k sao đâu m bé mới lật nên chưa cứng cổ m tập cho bé nằm sấp nhiều bé mình phải 5m mới cứng cổ nè

từ từ m ơi, m tập cho bé nằm sấp mỗi ngày 2,3 phút để bé nhanh cứng cổ nè

giờ bé mới tập lật là vậy đó mom, bé mom lật vậy là cứng rồi đó

mới 3m mà mom.. từ từ đã chứ.. có bé 6m mới biết lật luôn có sao đâu..

cho bé nằm sấp nhiều bé sẽ tự đứng cổ đc m nhé

từ từ mom ơi, mỗi bé phát triển khác nhau mom à

bé chưa cứng cổ nên chưa lật được nè m.

tập từ từ bé cứng cổ là tốt rồi m

cổ bé chưa cứng thôi mom, từ từ nha