39 weeks 5 days

1cm parin..due date kuna sa june 10 ..ano po gagawin ko para ung cervix ko bumuka na.?

4 Replies

yay! malapit na yan! Lakad lakad ka na mommy para matadtad ka :) nakatulong sakin ng malaki yun. lalo na nung naglelabor ako.. as in 1hr walang upuan. lakad lang. 12nn ako pinasok sa labour room.. 3pm nanganak nako vaginal birth :)

5y ago

salamat po mam..first ie ko last may 20 1cm tapos may 29 1 cm parin at ngayon 1 cm parin june 7..takot po ako ma over due