39 weeks 5 days

1cm parin..due date kuna sa june 10 ..ano po gagawin ko para ung cervix ko bumuka na.?

4 Replies

Aside from walking and exercise, Evening Primerose Oil po. ilagay mo sa loob. yan din nireseta and pinagawa ng OB ko sa akin while 36 weeks ako. Kaso yung sa 36 weeks ako I took it orally but after one week 1 cm parin ako so pinagsabihan ako ng OB ko to put it inside. Ayun, mas madali nag open cervix ko nung nilagay ko sa loob kesa inumin. When I was pregnant, 4 capsules yung pinapasok ko morning, noon and evening. lumabas si baby 38 weeks and 3 days

Evening Primerose Oil po. ilagay mo sa loob. yan din nireseta and pinagawa ng OB ko sa akin. mas madali kasi mag open cervix mo if ilalagay mo sa loob kesa inumin. When I was pregnant, 4 capsules yung pinapasoo ko morning, noon and evening

yay! malapit na yan! Lakad lakad ka na mommy para matadtad ka :) nakatulong sakin ng malaki yun. lalo na nung naglelabor ako.. as in 1hr walang upuan. lakad lang. 12nn ako pinasok sa labour room.. 3pm nanganak nako vaginal birth :)

5y ago

salamat po mam..first ie ko last may 20 1cm tapos may 29 1 cm parin at ngayon 1 cm parin june 7..takot po ako ma over due

Lakad lakad mamsh, squat. Kain ka ng pineapple. Goodluck po and have a safe delivery 🙏