1cm

1cm palang ako.mga Ilang araw pa bago mag 10cm?

17 Replies

Depende po yan momsh! Observe mu lang ang contraction and update your OB. I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Mommy Kain ka Penya Sawsaw mo sa maanghang then after 1hr squat kana Po tested proven to me . After 6hrs nangank na Po akk

Depende yan sis. Your ob will let u coma back for another check up. Pero pag sobrang sakit na lapit na lumabas si baby

Squat ka every hour kahit 20 times lng tapos lakad lakad ka morning aftrnoon kahit tg 30minutes lng

Dpendi po mamsh sa contraction mo...nipple stimulation gawin mo para mabilis ung contraction mo mamsh😊

kaen kn rin fresh pineapple pampalmbot nq cervix ..

Matagal pa po yan. Walk walk ka muna sis. 🙏🏼

lakad lnq nq lakad para ndi kn abutin nq kinabukasan ..

5y ago

1cm week pa po inaabot tlga 😅

depende yan momsh. lakad lakad ka tapos squat

Medyo matagal pa mamsh, more lakad kapa