1cm

Ilang araw po kayo naglabor from 1cm to delivery?

21 Replies

Nung ako i.e ako 36weeks and 5 days 1CM na ako nagfoforce labor kase ko. Then nakaabot ako 37weeks and 2 days pagka i.e sa akin 2cm. Cordcoil kase si baby kaya nagdecid3 nalang ako at yung ob na ma CS nalang ako. Sched ko CS Feb 27 nagpa IE ako na 2cm feb 20 yun. Lumipas 1 week di naman ako nakaramdam ng labor hanggang sa isalang na ko sa CS. I think depende naman po yan eh kahit 1cm kana di namn ibig sabihin naglalabor kana. Sabi nga nga ibang ob kapag gusto na labas ni baby lalabas daw yan.

Check up ko po nun 38weeks & 2days pag i.e saken 2cm na daw at malambot na daw cervix ko pero wala pako nararamdaman na kahit ano nun. Pina admit nako ng ob ko tinanung ko pa kung kailangan kona ba talaga pa admit kc wala pa naman ako nararamdaman na kahit ano ayun dumiretso na sa hospital at pag dating dun, dun na nga ako nakaramdam ng sign na naglalabor na ako hanggang sa pinahiga lang ako at sinuwero nagtuloy tuloy na kc yung sakit nun naglabor ako 6hrs.

YUNG IBA PO 2 - 3 DAYS. YAN DIN SABI DIN SA AKIN YAN NUNG 1CM AKO.. KAYA PINA UWE PA AKO.. 1CM AKO NG 5PM.. THEN UMIHI AKO 12 MIDINGHT MAY LUMABAS SA AKIN.. HINDI KO ALAM KUNG ANU YUN.. NA BAHALA AKO KAYA BUMALIK NA KAMI NG OSPITAL.. YUN PALA 4CM NA AKO AGAD AGAD.. KAYA ADMIT NA AKO AGAD..

depende po ksi sa katawan din, like me po check up ko lang 11am 1-2cm chillax pa at wlang sign of labor by 11:30am sumakit na 12noon lumabas na c baby. pray lang po lagi na sna mkaraos ng mabilis at lagi kakausapin c baby na wag ka pahirapan.

4y ago

Wow ano po ginawa mo mommy?

Sa akin 4.30am kmi nagpunta hospital and 5.04am nanganak na ako. I always pray na d umabot ng 30min labor. Answered prayer po. Glory to God.

Aq 1 cm na daw nung check up ko nungnlast check up ko nung sabado.. maninigas tyan ko tpos may onti sakit pero nde nman tumutuloy.. 38weeks n today..sna lumabas na si baby😬

4y ago

1 cm na din ako last Saturday pero dahil sapilitang binuka ng OB. after nun nag spotting ako pero sabi ng OB expected daw yun. Hanggang ngayon wala nang ibang signs of labor. 38 w 4 d.

Ung sakin 1am 2cm. Pinapauwi pako ng OB, dna ko umuwi kasi sobra sakit na ng tyan ko, sa awa ng Diyos 4:51am lumabas na dn sya. Almost 4hrs lng sakin.😊

4cm na ko di ko pa alam. Umuwi pa ako kasi di pa nakaayos gamit. Then kinabukasan bumalik kasi nun lang sumakit. 6hrs labor.

3cm ako nung IE sakin 37weeks. Umabot ng 2 weeks bago all naglabor.

9 hours... Arrived sa hospital, 3-4 cm na ko.