about labour

1cm na po ako tabong ko lng po kung ilang araw pa hihintayin para maging 10cm ? Nakaka nervious po kasi

5 Replies

Sa experience ko po Saturday nun check up ko 2cm na daw sabi ni OB Monday manganganak nako. Monday ng around 5PM nagleak water bag ko sugod sa ER. Nagpaadmit nako kahit 2cm pa din. 6am the following day nagstart nako maglabor around 7am fully dilated na. 8am dumating si OB dalang push labg baby out na. 👍

Depende po sa mommy yan. First baby ko 1-2cm ako nung late afternoon. Next early morning nanganak ako. Yung 3rd ko 1-2cm din ako pero ilang days pa ako bago nanganak. Pabalik balik ako sa doctor nun kasi di nagproprogress yung dilation.

1 to 2 weeks according to my OB

Abot pa po ng weeks yan sis

Weeks Sometimes months

Related Articles