39weeks & 6days❤

1cm nako according kay ob niresetahan nia ko ng primrose oil para daw bumuka na sipit sipitan ko. sobrang excited na kami ni lip na makita si baby. May nabasa ko na nakakatulong din daw yung pakikipag do kay partner para lumabas na si baby. Any other advice po? due date kona bukas and gusto ko din sana lumabas na sia. Happy mother's day!???

1 Reply

Yes, ipaputok po kay partner ang semilya sa loob mo, nakasagad dapat pero wag pwersahin at baka masaktan ka. good luck po!