1cm

1cm na ko mga momshie ? pag pray niyo kami ni baby para sa safe delivery.. Malapit na kami makaraos

23 Replies

1cm nadin ako 38w and 2 days.. Sana makaraos na.. Goodluck satin momshie...excited nang mkita ang bebe. Boy ko... Makaraos na sana tayo🙏

1cm nadin ako sis hopefully pagcheck mamaya madagdagan na in jesus name para makaraos na tayo goodluck po 😄😄

Ako 1 cm din nung sinukat ako nung saturday. 36 weeks na po tyan ko. Pinaglakad lakad pa din ako😅

5y ago

Uo sis lalo n pg naiihi or mgllakad ako prang may malalaglg sa pempem ko eh hahaha

1cm na din po ako. At ang sakit ng puson ko😔 Goodluck sa atin momshie💓

1cm nadn ako hopefully mbilis tumaas ung cm para makaraos na. 🙏

Praying for the both of you. 😊 God be with you. 🙏😇

Godbless po :D post nio si baby dito after kayo manganak :D

take care!! anong gender po si baby?

Goodluck and Godbless momsh

God bless momsh. ☺