38 weeks and 3 days

1cm dilated with mucus plug pero wala pang contructions.. Gaano pa po katagal? Ano po pwede gawin?

1 Reply

Depende po sa bilis ng dilation at effacement po ng cervix nyo mommy. May mga cases po kasi naiistuck sa 1-2 cm ng ilang weeks. While others naman po is days or hours lang. Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. 😊 May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

thanks! wala po nireseta si OB na gamot