help?

1am nakaramdam ako ng lamig sobrang lamig .. nanginig ako ng nanginig first time yun ? nanigas at nanakit na mga binti ko naninikip na din dibdib ko habol hininga .... chinat ko na ang asawa ko sinabi ko yung nang yari pilit akong nag type nun kahit nginig na nginig ako sa lamig .. after nun d ko na kaya talaga kinalma ko muna sarli ko bumangon ako uminom ng tubig tapos ayun na naman nanginig na naman na nginig na naman ako ?? kinalma ko ulit sarili ko pinilt kong tumayo para patayin ang electricfan nagkuha nako kumot at uminom ulit ng tubig .. tapos humiga ako ulit nanginig na naman ako ng nanginig .. tapos after minutes ... d ko na namalayan na naka tulog ako .. pag gising ko sobrang init ko na ang sakit na ng mga binti ko at kamay ?? .. sino p nakaranas niyan habang nag dadalang tao 6months preggy po ako ? ano po ginawa niyo ? natatakot ako para samin ng baby ko .. malau pa sakin asawa ko ? ...

2 Replies

Sis, i had the same experience. Yung nag chichills sa madaling araw. At first, hinayaan ko lang kasi akala ko nilalamig lang ako sa aircon. Pero nung second time na ang tagal nawala tapos on at off siya at same din pagpapawisan ako pag nakakumot tapos chills na naman. I texted my OB about it kaya advised niya to have urinalysis test. Ayun... may UTI ako at sobrang taas ng infection ko pala. Medication ako for a week. After nun di na ako naka experience ulit ng chills. Better consult your OB about it.

4y ago

Lockdown pa po kasi malau lau din kami sa cnter .... masakit ang binti ko ilakad

Momshie hnd po ba kau nilalagnat? Pag ihi po kau hnd po ba masakit? Mnsan ksi pag my uti ang buntis at mataas masydo ang infection nag co cause po ng panginginig at pananakit ng mga benti...

4y ago

Momshie need nyo mag pa check bka my uti kau.