แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล

1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/2/1564?lng=th ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า “คำพูดอะไรที่คนเป็นแม่ หรือ ว่าที่คุณแม่ได้ยินคนอื่นมาพูดด้วย ทำให้รู้สึกไม่พอใจมากที่สุด? แล้วตอบกลับไปว่าอย่างไร?” ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท

แจกฟรี! กิฟต์เซ็ทเครื่องดื่มบำรุงน้ำนม 🥤 มูลค่า 499 บาท จำนวน 2 รางวัล
155 ตอบกลับ

ลูกผอมจัง มีแรงรึป่าวอ่ะ มาเรียกลูกเรา บักจ่อยๆ ภาษาอีสานแปลว่า ไอ้แห้ง

"ปล่อยท้องจับผู้ชายหรอ" เราตอบกลับไปแค่ว่าขอเลิกแล้วแต่เขาไม่ไปเอง 🥰

คำพุดที่ดูถูกดูแคลนรึมองว่าเราละลุกต่ำกว่าฟังแล้วรุ้สึกแย่มสกคะ

ชอบเอาลูกเราไปเปรียบเทียบกะลูกคนอื่น เป็นอะไรที่ไม่ชอบมากที่สุด

X : อย่าไปเชื่อมาก หมอน่ะ มี๊ : เวลาไม่สบายก็อย่าให้เห็นไป รพ. นะคะ 😒

คำถามคือท้องนี้อยากได้ลูกสาวใช่ไหม? ตอบเลยท้องนี้อยากได้ชายค่ะ

ทำไมอ้วนจัง (ก่อท้องอ่ะเนาะ ใครมันจะหุ่นดีทั้งท้องและหลังคลอด)

Q: ถ้าเราเลี้ยงมีอะไรก็กินอันนั้น A: แรกเกิดกินนมแม่เท่านั้นค่ะ

ดีเนอะพอคลอดแล้วมีคนเลี้ยงให้ แบบนี้มีอีกสัก10 คนก็อได้นะ 😏😏

คนแถวบ้านชอบพูดว่าลูกจะตัวน้อย น้ำหนักไม่ลงลูกลงแต่เราหมเ