กินยังไงให้ลงลูก 2

1 อย่าฝืนใจกินกินไม่ได้ไม่ต้องไปกิน 2 กินอะไรได้บ้าง (อันนี้เฉพาะบ้างคนนะ)สิงที่เรากินได้คือ ผักและผลไม้เรากินได้หมดเลย หมอบอกให้กินเลย ให้กินผักกับข้าวกล้อง แล้วอย่ากินจนอิ่มให้กินเลื่อนๆ กินไปเลยทั้งวันบางวันเราก็เอาแตงกวาไปกินกะข้าว 555 แต่ทางบ้านแฟนบอกว่าอย่ากินแบบนี้ให้กินให้อิ่มไปเลยที่เดียวให้กินไว้ เพราะ ว่าจะได้ไม่เจ็บท้องน่าน จะได้เจ็บที่เดียว เราไม่เชื่อคะเพราะเค้าไม่ใช้หมอ ของที่เราต้องกินทุกวัน คือ นม ไข่ กล้วย คะ นมให้กินแบบหลากหลายนะคะ เรากินแอนมัน นมแอวมอง น้ำเต้าหู้งาดำ ไข่แนะนำให้กินไข่ต้มนะคะ แต่ถ้าเราเบื่อก็เปลี่ยนได้เลยตามที่คุณแม่ชอบ น้ำเต้าหู้ เราซื้อ เซเว่น กินเอานะ บางครั้งก็ซื้อน้ำเต้าหู้ถุงตามตลาด กล้วยกินได้หมดทุกกล้วยเลยจ้า 9 เดือนกับการไม่กินเนื้อวัว และหมู (ไก่เรากินได้ตอนใกล้คลอดนะ )เวลาหิวให้กินกล้วย กินนำ้เยอะๆ แล้วตอนกลางคืนหิวกินผลไม้ กินผักกะผลไม้เยอะมากเลยคะ

กินยังไงให้ลงลูก 2
2 ตอบกลับ

ตามมาอ่านต่อค่ะ 😁😁 น้องจ้ำม่ำมาก 🥰🥰 แม่บ้านนี้ก็กินคล้ายๆแม่ค่ะ กินเรื่อยๆ แต่ไม่ลงลูก คงเพราะแม่คุมอาหารด้วย เนื่องจากเป็นเบาหวานตอนท้อง แต่คลอดแล้วน้องแข็งแรงดี เท่านี้แม่ก็มีความสุขแล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้อเป็นคะตอนใกล้คลอดหมอให้คุมอาหารเอาคะ

จ่ำม่ำมาก กี่เดือนแล้วคะ