ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........

1️⃣. อยากคลอดแล้วว ไม่ไหวแล้วว 🤣 2️⃣. เตียงเหมือนสวรรค์อยากนอนมากก 😴

ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........
168 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมาก เดินเหมือนนกแพนกินยุแล้ว

อยากคลอดแล้วค่ะ 31+4 แต่ท้องเล็กมากค่ะ แอบกังวลนิดนึง

1 จ้า มาเร็วลูกชาย แม่ต้องการกำลังใจม้ากมากในตอนนี้

1 จร้า อีก2 วัน 9 เดือน อีแม่จะไม่ไหวแล้ว ปวดไปทั้งตัว

1 คลอดเลยได้มั้ย แม่อยากเห็นหน้าแล้วหมูน้อยของแม่

อยากคลอดแล้วค่ะปวดก้นมากลุกทีลำบากปวกจิมิด้วย

อยากคลอดแล้ว 36+2แล้ว อึดอัดมากอยากเจอหน้าแล้ว🥰

อยากคลอดแล้วค่ะอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว

อยากนอน 😅😅😅 เพราะลุกฉี่บ่อยมาก นอนไม่อิ่ม

คลอดแล้วเมื่อวานค่ะ ตอนนี้อยากนอนมากๆ 😂😂