ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........

1️⃣. อยากคลอดแล้วว ไม่ไหวแล้วว 🤣 2️⃣. เตียงเหมือนสวรรค์อยากนอนมากก 😴

ตอนนี้แม่ๆรู้สึกยังไงกันบ้างค้า 😍 ถ้าให้เลือก ตอนนี้อยาก.........
168 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วค่ะ เพราะเริ่มมีอาการปวดหลัง

1 อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กจ้า

อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดมากนอนไม่ถนัดเลย37+2

อยากคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าลูก หอมลูกไวๆคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คนท้องกินยาพาราได้ไมคะ

1 คะไม่ไหวแล้วปวดหลังมากเดินไม่ไหวเเล้ว

คุณแม่ทันไหนติดเชื่อระวางใกล้คลอดบ้างค่ะ

3y ago

ตอนนี้เราแย่มาก เราเพิ่งจะตรวจเองเมื่อวันศุกร์ ผลเป็นบวก ตอนนี้เราใกล้คลอดแล้ว 39 สัปดาห์ 3 วันแล้ว

อยากคลอดแล้วคะ กลัวติดโควิดระหว่างท้อง

1 ค่ะ อยากคลอดแล้ว กลางคืนนอนไม่ได้เลย😁

อยากนอนค่า ตอนนี้มาเกือบครึ่งทางแล้ว😂