อาการแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายน๊าาา

1. สิวขึ้น แต่รู้สึกว่าไม่โทรม 2. ชอบทานผลไม้มากๆ 3. อยากแต่ของหวาน ของเย็น เช่น น้ำผลไม้ปั่น หรือไอติม 4. ทานได้ทั้งข้าว ทั้งเส้น แต่ขอแค่เผ็ด ๆ 5. จากที่เคยชอบทานส้มตำ ตอนนี้คือไม่แตะ ทั้งส้มตำทั้งยำต่างๆ 6. นอนเก่งสุดๆ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนกันกับเราตอนนี้เลย 55 แต่อาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ถ้าเดาเล่นๆ อาจจะ ญ เพราะลูกคนแรกเขาตรงกันข้ามกับอาหารแบบนี้ ได้ ช มา