ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยจ้า

1.วัชรวิชญ์ = ผู้รู้,ผู้เเข็งเเกร่ง 2.วัชรพัทธ์ = ผู้ที่มีความเเข็งเเกร่งดุจเพชร 3.วชิรวิทย์ = ผู้มีความรู้ 4.วรบดินทร์ = ยิ่งใหญ่ด้วยความดี 5.วรัญญู = ผู้มีความรู้เป็นเลิศ 6.วริทธิ์ดนย์ = ลูกชายผู้มีความสำเร็จเป็นเลิศ 7.วิชชากร = เจริญด้วยความรู้ 8.วิชญะ = ผู้รู้ 9.วายุ =เทพเเห่งลม ปล.ใครมีชื่ออื่นนอกจากนี้ บอกเเม่ไว้หน่อยจ้า พ่อน้องชื่อ “วินัย” เลยอยากได้ชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ว.

1 ตอบกลับ

เอาที่เราชอบดีกว่าค่ะ ลูกเรา