สูติบัตรลูก

สอบถามคุณแม่ ผู้รู้ อยากทราบว่า ถ้ากรณีที่เราไม่มีบัตรประชาชนพ่อ มีแต่สำเนาทะเบียนบ้านพ่อของลูก เราสามารถแจ้งเกิดว่า เป็นบิดา ในใบเกิดลูกได้หรือป่าวค่ะ ???

1 ตอบกลับ

คือยังไงคร้เลิกกันหรือว่ายังไงถ้าเลิกก้แจ้งไม่ประสงออกนามคร้