รบกวนสอบถามครับ

1.ลูก1ปี6เดือน ไม่กินนมแม่ตั้งแต่4เดือน (เขาไม่กินเอง)จะมีผลอะไรไหมครับ 2.ลูกถ่ายเป็นก้อน เลย (ลักษณะไม่ค่อยนิ่มต้องเบ่ง)ปกติไหมครับสำหรับเด็กวัยนี้ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ😘😘😘😘

รบกวนสอบถามครับ
1 ตอบกลับ

ตอนน้องไปฉีดวัคซีน ต้องชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง มีปรึกษาคุณหมอมั้ย คะ