คุณออกกำลังกายบ่อยแค่ไหน

1) บ่อยครั้ง 2) ไม่ค่อยบ่อย 3) ไม่ออกกำลังกายเลย

28 ตอบกลับ

2 ไม่ค่อยบ่อยค่ะ อาทิตย์นึง2-3วันต่อสัปดาห์เองไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วย แต่ออกกำลังกายแบบทำงานบ้านซักผ้าเลี้ยงลูกเล่นกับลูกแทน พากันเดินวิ่งไล่จับลูก😄😄🤣🤣

ไม่บ่อย แต่ทำงานบ้านทุกวัน

ไม่ได้ออกเลยค่ะ

อาทิตย์ 4-5 วันค่ะ

ไม่ค่อยบ่อยค่ะ

ไม่ค่อยบ่อยคะ

ออกทุกวันค่ะ

ไม่บ่อยค่ะ

ไม่เคยเลย

ไม่ค่อย