ลูกชายเพื่อน 3 เดือนมีอาการแลบลิ้นแผล็บๆ บ่อยครั้ง เป็นอาการปกติไหมคะ จริง ๆ เป็นสัญญาณบอกอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

การแลบลิ้นอาจเป็นสัญญาณของฟันจะขึ้นนะคะ แต่สำหรับน้องสามเดือนเป็นพฤติกรรมของเด็กวัยนี้คะ เดี๋ยวก็เลิกคะ

คันเหงือกคะฟันจะขึ้นเดะ3เดือนก้อดูดมือคะจะเปนการกระตุ้นสมองซีกหน้าคะ