สอบถาม 3 เรื่องค่ะ

1. ทานโฟลิคได้ถึงกี่เดือนค่ะ 2. มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ด้านซ้าย เป็นๆหายๆ เพราะอะไรค่ะ 3. ท้อง 3 เดือนแรกควรบำรุงหรืองดอะไรเป็นพิเศษมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ก่อนท้องประมาณสองสามเดือน ตอนนี้หกเดือนแล้วก็ยังทานอยู่ค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะ