ขอสอบถามสิทธิประกันสังคมแม่ๆค่ะ

1.ถ้าใช้สิทธิประกันสังคมตอนคลอดต้องออกค่าคลอดเองไปก่อนใช่ไมค่ะ 2.ใน98วันที่สามารถลาหยุดได้รวมวันที่เราฝากครรภ์ไปแล้วใช่ไม 3.รายได้ที่จะได้รับ45วันที่ประกันจะจ่ายต้องไปเบิกเองได้ตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายเองค่ะ วันลาต้องคุยกับที่ทำงาน ค่าหยุดงานเบิกได้พร้อมค่าคลอดค่ะ