เราไม่เเพ้ท้องเลย กว่าจะรุ้ว่าท้องก้ตั้งครรภ์น่าจะ4เดือนเเล้ว ตอนนี้ได้ประมาณ5เดือนเเล้วหมอจะว่ามั้ยคะ ช่วยเเนะนำรพ.รึคลีนิคที่ราคาไม่เเพงมากบริการดี ละก้ไม่ไกลจากพหลโยธินหน่อยได้มั้ยคะ

1.ถ้าฝากครรภ์ที่กทม. ละจะย้ายจะไปคลอดที่รพ.ตวจ.ได้มั้ยคะ ? 2.ตอนนี้ควรไปที่ไหนดี คลินิครึรพ? 3.ค่าใช่จ่าย/อัลตร้าซาวด์ ราคาเท่าไหร่?

1 ตอบกลับ

1. ย้ายได้ค่ะ 2. ฝากรพ. ก็ดีค่ะ คลีนิคก็ดีเหมือนกัน แต่ถ้าฝากรพ. รัฐส่วนมากจะไม่ค่อยเสียตัง ฝากคลีนิคครั้งแรกอาจจะแพงหน่อย. 3. ตอบไม่ได้ค่ะว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ เพราะแต่ละที่ไม่เหมือนกัน แต่คลีนิคฝากครั้งแรกจะแพงหน่อยอาจจะ1,000 ขึ้น เพราะต้องมีการตรวจเลือด และซาวน์ดูเด็ก ราคาอาจจะแรงหน่อย

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ