สอบถามประกันสังคมรพ.เอกชน

1.ตอนฝากครรภ์หมอนัดตรวจครรภ์ อยากสอบถามว่าถ้าแจ้งว่าจ่ายใช้สิทธิประกันสังคมยังไงเราก็ต้องสำรองจ่ายเพื่อไปเบิกกับประกันสังคมเองอยู่ดีใช่ไหมคะ ซึ่งค่าใช้จ่ายที่มีค่าหมอและค่ายาเป็นของสิทธิประกันสังคมแล้วใช่ไหมคะ 2.หากพบว่ามีความผิดปกติของครรภ์และต้องการใช้สิทธิประกันสังคมจะเสียค่าใช้จ่ายเองเพิ่มไหมคะ

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อน เบิกทีหลังค่ะ ไม่ว่าจะเสียเท่าไหร่ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ