คุณพร้อมจะมีบุตรคนที่2 หลังจากบุตรคนแรกอายุเท่าไหร่?

1 ขวบ 2 ขวบ โตเป็นสาว เป็นหนุ่ม

25 ตอบกลับ

3-5ปี แต่อายุเราก็เริ่มมาขึ้น ก็ต้องรีบมีก่อนจะร่างกายไม่ไหว

ให้มีการงานที่มั่นคง คิดว่าจะเลี้ยงเขาได้ก็ปั๊มต่อเลยค่ะ😆

อยากคลอดแล้วมีต่อเลยค่ะ😅😅 จะได้ลดหุ่นทีเดียวเลย

บ้านนี้ลูกคนแรก 5 ปีค่ะ ทันใช้ดูน้องช่วยพอดีค่ะ

1-2 ปีอาจจะมีอีกคนค่ะ แต่ก็ต้องดูคนแรกอีกที5555

นี่กำลังท้องคนที่ 2 อยู่พอดี คนแรกโต 16 ปีแล้ว

คนพี่5ขวบจ้าห่างกับน้องตอนนี้ท้อง6เดือน

ม่ายพร้อมมม เพราะตั้งใจมีคนเดียวค่ะ 555555

กำลังทองคนที่2 แต่คนโต 18ปีแล้วค่ะ

คนพี่5ขวบคะ​ ท้อง2​ ได้3เดือนแล้ว