Bé 1 tháng tuổi khò khè như kiểu nghẹt mũi về đêm

1 tiếng dậy bú 1 lần, mũi khò khè về đêm, ng hay vặn, còn buổi ngày thì ít khi lắm ạ. Làm sao để bé ngủ đêm thẳng giấc hơn vậy các mom. Nhìn con thức suốt mà xót ruột.

1 Trả lời

1 tuổi còn chưa thẳng giấc đc mom ơi chứ nói j đến 1 tháng. 1 tháng thì xác định 1-2 tiếng dậy ăn 1 lần. Chưa kể đái ỉa bỉm ướt. Có bé sạch hơi ẩm bỉm nó cũng ọc ạch. Còn mũi khò khè thì mom ngâm lọ nmsl vào nc ấm rồi nhỏ và day day cánh mũi cho con nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true