bé bú xong hay kho khè nghẹt mũi

Nguyên nhân??,cách phòng vag trị khò khè nghẹt mũi sau bú

8 Các câu trả lời

M rửa mũi cho con bằng nước muối sinh lý M dùng tinh dầu húng chanh m ak thành phần 100% tự nhiên nên an toàn mình dùng từ khi mang bầu bây giờ sinh bé rồi mình vẫn dùng con mình cũng uống tv con hết ho,sổ mũi k cần dùng kháng sinh mà con giảm hẳn ốm vặt,ho,sổ mũi,khò khè khi thời tiết thay đổi m ak mà dầu dễ uống lắm lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973//699//582 m qua tham Khảo xem mình thấy nhiều mẹ mua loại này ak..

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ khò khè ngẹtmui lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý 0,9 %. Cho bé uống thêm siro húng chanh

Bé sinh thường hay sinh mổ? Bắt đầu bị khi nào?

chườm mũi, nhỏ mũi, hút mũi m

quan tâm

.